GIỚI THIỆU VỀ TÙNG NGA

Công ty cơ điện lạnh Tùng Nga là nhà sản xuất máy làm lạnh nước và thiết bị làm mát quy trình hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012, Tùng Nga là một công ty năng động được tạo thành từ một nhóm những người nghiêm túc và giàu kinh nghiệm, những người đã cống hiến trong lĩnh vực làm mát công nghiệp trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ.

Tùng Nga cung cấp nhiều loại sản phẩm và khả năng giải pháp trong lĩnh vực làm mát nước công nghiệp và thương mại, sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy làm lạnh làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước, máy làm lạnh kiểu trục vít và cuộn, máy làm lạnh glycol nhiệt độ thấp, v.v.

Mọi cải tiến nhỏ đều đến từ việc làm việc chăm chỉ trên nhiều chi tiết, đây là một lưu ý mà mọi công nhân của Tùng Nga đều nắm chắc. Từ thiết kế và sản xuất sản phẩm đến dịch vụ trước và sau bán hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm dù chỉ là một thay đổi nhỏ cho tốt hơn. 

Trong những năm qua, Tùng Nga đã phục vụ khách hàng trong nước và các ngành công nghiệp khác nhau, đó là nguồn gốc cho sự phát triển của chúng tôi. Với niềm đam mê và sự nghiêm túc không thay đổi, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ được nhiều người và tổ chức hơn, để đạt được lợi ích chung với tất cả các đối tác của chúng tôi.

Tùng Nga chuyên sản xuất và cung cấp cái loại máy lạnh nước Chiller công suất từ 1 – 600 tấn

Một số hình ảnh sản phẩm: